Dây Đai Thép – Dây Đai Inox

Dây đai thép hay còn được gọi là dây đai sắt –  sản phẩm có cấu tạo bằng thép và  vật liệu vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp nặng. Chúng được sử dụng chủ yếu để đóng gói và vận chuyển hàng hóa một cách vô cùng chắc chắn và dễ dàng.

Dây đai thép là gì?

Là loại dây được làm từ thép không gỉ, trải qua quy trình hấp dầu và sơn tĩnh điện loại cao cấp 2 lớp dầu với dây chuyền công nghệ chất lượng cao đạt tiêu chuẩn JIS G3302. Thiết kế với cuốn lạnh giúp sản phẩm chống co giãn, tăng cường độ căng cứng và chịu lực rất cao. Hiện nay, dây đai thép được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong đóng đai kiện hàng, đặc biệt là những hàng hóa có tải trọng lớn, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người tiêu dùng.

Dây đai thép chất lượng cao

Những thông số kĩ thuật

Được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp hạng nặng nên các thông số của sản phẩm phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và các tiêu chuẩn quốc tế để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Dưới đây là những thông số kĩ thuật bạn có thể tìm hiểu của dây đai thép.

THÀNH PHẦN THÔNG SỐ TIÊU CHUẨN
Khổ rộng đai 8mm:1600cm 16mm, 19mm, 25mm, 32mm
Chiều dài dây đai 0.4mm:2mm Chạy theo yêu cầu
Trọng lượng 1 cuộn 40kg:140kg Theo khổ rộng cuộn
Màu sắc Đỏ, Xanh, Trắng, Vàng… Trắng xám
Quy cách đóng gói Mỗi cuộn được đóng chặt bằng dây đai PET.Từ 1-5 cuộn được đóng được đóng vào 1 bọc PP tiêu chuẩn

Quy cách đóng gói dây đai thép

Quy cách đóng gói 

Ứng dụng 

Với những đặc tính chuyên biệt như không gỉ, chịu được tải trọng lớn, khả năng chịu nhiệt cao, không bị co giãn,…dây đai thép thường được sử dụng với các mục đích:

  • Đảm bảo cố định những thùng có trọng tải lớn như thùng ô tô, xe kéo và xe bán tải,…
  • Đảm bảo các hộp vận chuyển bằng kim loại và hộp kiện
  • Khóa các vật vào vị trí trên thùng, cố định các mặt hàng nhỏ như giấy tờ, báo chí, bao bì, dụng cụ, sách giấy,… để dễ vận chuyển, tránh thất thoát.
  • Đảm bảo những kiện hàng thủy tinh, vật dễ bể còn nguyên kiện, hạn chế xê dịch, va chạm khiến trầy xước hoặc có thiệt hại.
  • Dây đai thép còn ứng dụng trong vận chuyển các đai kiện sắt thép, đai kiện gỗ, đai kiện đá, đai kiện gạch,…

Ứng dụng của dây đai thép trong đa dạng lĩnh vực

So sánh dây đai thép và các loại dây đai khác

Sự đa dạng về hàng hóa và quy mô sản xuất ngày càng phát triển giúp thị trường dây đai đóng góp càng có nhiều sự phong phú về mẫu mã và đặc tính.

1.Dây đai nhựa PET

Dây đai nhựa PET với cấu tạo đặc biệt bền chắc, khó dãn, chịu nhiệt và ẩm, khả năng chịu lực vô cùng cao nhưng giá thành lại rẻ so với dây thép. Tuy nhiên, để cắt đứt dây PET cần có những dụng cụ chuyên dụng sẽ gây bất tiện và tốn thời gian.

Dây đai nhựa PET an toàn, hiệu quả, chất lượng cao

Dây đai nhựa PET an toàn, hiệu quả, chất lượng cao

2.Dây đai nhựa PP

Đây đai PP có độ bền cơ học cao, giữ được lực căng sản phẩm trong thời gian dài, không bị biến dạng ở môi trường khắc nghiệt. Các cạnh của dây mềm mại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, 1 tấn dây nhựa PP bằng 6 tấn dây đai thép, xét về hiệu quả kinh tế, dây đai nhựa PP vượt trội hơn so với dây đai thép nhưng khả năng chịu được tải trọng lớn kém hơn dây đai thép nhiều.

Dây đai nhựa PP có độ bền cơ học caoDây đai nhựa PP có độ bền cơ học cao

3.Một số loại

  • Dây đai thép dầu: đây là loại dây đai thép thường được bôi thêm 1 lớp dầu bên ngoài, hỗ trợ cho các máy đóng đai hoạt động trơn tru, thường được sử dụng cho các kiện hàng không yêu cầu về độ rỉ sét
  • Dây đai thép sơn tĩnh điện: loại này thường có màu xanh lá cây, đen, nâu,… có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét tốt.
  • Dây đai thép mạ kẽm: ngoài công dụng chống rỉ sét cao hơn so với thép, việc mạ kẽm giúp tăng độ cứng của dây đai.
Dây đai thép sơn tĩnh điện

Tham khảo

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm và nhân được báo giá tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *